Các dịch vụ khác
28/01/2024

Các dịch vụ khác

cung cấp dịch vụ bảo trì bao dưỡng nâng cấp hồ bơi Spa, hồ bơi gia đình, hồ bơi công cộng, hồ bơi khu resort, hồ bơi khu nghĩ dưỡng....

Thiết kế xây dựng hồ bơi
28/01/2024

Thiết kế xây dựng hồ bơi

công ty chúng tôi chuyên thiết kế, xây dựng hồ bơi theo công nghệ mới nhất .xây dựng hồ bơi với hệ thống hồ bơi công nghệ sinh học không đường ống phù hợp cho mọi địa hình ,khách hàng có thể thi công hồ bơi trên sườn núi, đồi, sân thượng. hệ thống tạo dỏng nước chảy với lưu lượng 35m3 /h và tốc độ dòng chảy 20-35km/h sẽ làm cho quí khách hàng bơi mải mà không tới đích trong khi khoảng cách đích rất ngắn.

Hồ bơi công cộng
28/01/2024

Hồ bơi công cộng

Bạn đang muốn xây dựng hồ bơi công cộng? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp mang đến cho bạn những bản thiết kế đẹp nhất, hiện đại nhất, sang trọng nhất. Bạn hãy đến với công ty chúng tôi: công ty TNHH xây dựng thương mại kĩ thuật  VIỆT HẢI. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, xây dựng các loại hồ bơi, đặc biệt là hồ bơi công cộng .

Thiết kế hồ bơi gia đình
28/01/2024

Thiết kế hồ bơi gia đình

Hồ bơi gia đình nó luôn chứa đựng nhiều yếu tố ,yêu cầu và mang tính đặc biệt hơn bất kì các loại hồ bơi khác. Hồ bơi gia đình đạt chuẩn khi đáp ứng được những hài hòa giữa không gian và màu sắc gia đình bạn. Hồ bơi gắn liền với ngôi nhà thể hiện sự sang trọng và giàu sang của gia chủ .đặc biệt nhất còn mang ý nghĩa phong thủy.

Dịch vụ thiết kế hồ bơi
28/01/2024

Dịch vụ thiết kế hồ bơi

Công ty chúng tôi với đội ngũ kĩ sư chuyên gia hàng đầu ,có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế ,thi công hồ bơi tinh tế ,tạo điểm nhấn cho không gian của bạn .mang đến cho quý khách hàng những dự án hồ bơi hoàn thiện ấn tượng và hoàn hảo nhất .công ty chúng tôi chuyên thiết kế tất cả các loại hồ bơi hàng đầu tại việt nam.

Dịch vụ chống thấm
28/01/2024

Dịch vụ chống thấm

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì bao dưỡng nâng cấp hồ bơi Spa, hồ bơi gia đình,  hồ bơi công cộng, hồ bơi khu resort, hồ bơi khu nghĩ dưỡng....