Thiết kế xây dựng hồ bơi

Dịch vụ  /  Thiết kế xây dựng hồ bơi

Bơi lội là hoạt động thể thao tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, bơi là loại vận động từ đầu đến chân, có hiệu năng massage tự nhiên tốt nhất, có thể thúc đẩy tuần hoàn máu của hệ thống huyết quản toàn thân, tăng cường thay thế, làm tăng tiêu hao mỡ, thúc đẩy phát triển cơ bắp, chân tay đùi bụng, tăng cường công năng của nội tạng, đề cao sức đề kháng của cơ thể, thực hiện quá trình giảm béo của cơ thể. phòng trị bệnh béo phì, phòng trị bệnh viêm khớp, có lợi cho hô hấp, tốt cho tuần hoàn máu. phòng trị bệnh tĩnh mạch, giảm áp lực trong cuộc sống, kiểm soát huyết áp, giảm nguy cơ chấn thương các khớp, phổi và tim mạch. hồ bơi là một lá phổi xanh là không gian sống cho gia đình bạn.

 

Thiết kế xây dựng hồ bơi

Hiểu rõ những điều đó, công ty TNHH xây dựng thương mại kĩ thuật  VIỆT HẢI đã đem đến cho khách hàng sản phẩm hồ bơi tinh tế nhất hiện đại nhất, chất lượng nhất, tạo cho khách hàng có cảm giám vô cùng thoải mái khi đi bơi.

công ty chúng tôi chuyên thiết kế, xây dựng hồ bơi theo công nghệ mới nhất .xây dựng hồ bơi với hệ thống hồ bơi công nghệ sinh học không đường ống phù hợp cho mọi địa hình ,khách hàng có thể thi công hồ bơi trên sườn núi, đồi, sân thượng. hệ thống tạo dỏng nước chảy với lưu lượng 35m3 /h và tốc độ dòng chảy 20-35km/h sẽ làm cho quí khách hàng bơi mải mà không tới đích trong khi khoảng cách đích rất ngắn.

Với trang thiết bị nhập khẩu từ pháp, tây ban nha, mang phong cách phương tây tạo nên hồ bơi của quí khách hàng thật sang trọng, cùng với đội ngũ kĩ sư và công nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và dày dặn kinh nghiệm, sự kết hơp chặt chẽ giữa kĩ sư và đội ngũ công nhân viên tạo nên sản phẩm hồ bơi tinh tế nhất.

Sau đây chúng tôi giới thiệu về qui trình xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp :

  • Kết cấu thân hồ :

Thiết kế xây dựng hồ bơi

cấu trúc bê tông, sắt thép theo tiêu chuẩn của bộ xây dựng. mang lai cho quý khách một hệ thống hồ bơi vững chắc.

hoàn thiện lòng hồ bơi bằng tấm phủ PVC pha sợi thủy tinh chống thấm hoặc KOVA CT11AO5 thành và đáy ốp lát gạch MOSAIC thủy tinh, đá tự nhiên….. độ bền màu vĩnh viễn quí khách hàng có thể làm mới sau thời gian dài sử dụng nhưng không làm ảnh hương kết cấu của thân hồ.

 

  • Hệ thống lọc nước trực tiếp không đường ống :​

Hệ thống lọc không đường ống

Hệ thông lọc nước trực tiếp không sử dụng đường ống của công ty chúng tôi được bảo hộ độc quyền, là cuộc cách mạng lớn trong công nghệ sinh xử lí nước và vận hành hồ bơi.

Hệ thống lọc VIỆT HẢI được chế tạo thành những tổ hợp đặc trực tiếp trên thành bể và không cần phòng kỉ thuật, không cần hệ thống đường ống nước ngầm do đó sẻ tiết kiệm được không gian, không có rủi ro về lò rỉ.

Nguyên lí hoạt động: trong quá trình lọc, nước hồ bơi được hút vào cửa thu nước bên trái ,qua màng lọc va đi ra 2 mắt xả phía trước và ben phải sẻ tạo nên dòng xoáy nước quanh hồ ,mắt xả phía trước sẻ điều chỉnh đường hướng tùy theo độ nông hay sâu và hình dáng của hồ bơi. do vậy luồng nước được bơm qua mắt xả trước sẻ tạo dòng xoáy từ đáy hồ lên mặt hồ có tác dụng cuộn các cặn lắng đáy hồ đưa lên bề mặt và trôi vào cửa thu nước.

Thiết kế xây dựng hồ bơi

Nguyên lí hoạt động như vậy toàn bộ tạp chất đều được lọc sạch. theo kết quả phân tích và kiểm nghiệm của các nhà chuyên môn, độ tinh khiết của hệ thống lọc trực tiếp không đường ống đạt 10_20 up,cao gấp 5 lần so với các bình lọc nước thường. Các vật lắng ở đấy hồ bơi như cát sỏi không thể hút lên bằng dòng tuần hoàn nước sè hút bằng các ống hút vào trong hệ thống lọc. việc này được thực hiện định kì bởi nhân viên chăm sóc hồ bơi. hoặc bằng bộ vệ sinh tự động r.l

Với hệ thống lọc tạo ra xoáy nước tự cuốn các rác nổi lên trên bề mặt vào cửa hút nên việc phải có màng tràn như trên các bể theo công nghệ cũ là hoàn toàn không cần thiết. hệ thống có thể lọc tới lưu lượng 35m4/h. nhưng chỉ tiêu điện 0.45kw/h

do không sử dụng đường ống xung quanh bể bơi giảm được lượng tiêu hao điện năng tới 70 % so với công nghệ lọc nước khác.

Thiết kế xây dựng hồ bơi

Người sử dụng có thể tự lập được chương trình lọc tự động theo thời gian phù hợp

Chỉ cần cung cấp nước ban đầu và bổ sung lượng nước bay hơi hàng tuần, có thể sử dụng lâu dài mà không thay nước

Các bộ lọc nước chế tạo thành nhiều mẫu mã khác nhau, tạo nên hình dáng nghệ thuật phù hợp với kiến trúc ngôi nhà theo sự lựa chọn của người sử dụng

Chế độ cao tốc với hệ thống vòi phun phù trợ của hồ bơi có thể dùng như một công cụ massage . Hệ thống có thể tạo được dòng nước chảy tốc độ 35km/h, tạo cảm giác như bơi ngược trên dòng sông .

Khi sử dụng chế độ tạo bọt làm cho bạn có cảm giác thoải mái

Hệ thống lọc tuần hoàn công ty chúng tôi bảo hành 10 năm và 5 năm cho động cơ bơm .

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT VIỆT HẢI

Địa chỉ: 64A Trần Văn Giáp, Phường Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP.HCM

Tel: 0913 630 366 - 0915 866 779

Email: viethaigroup68@gmail.com - Website: www.viethaigroup.com