Thiết kế hồ bơi gia đình

Dịch vụ  /  Thiết kế hồ bơi gia đình

Hồ bơi gia đình nó luôn chứa đựng nhiều yếu tố ,yêu cầu và mang tính đặc biệt hơn bất kì các loại hồ bơi khác. Hồ bơi gia đình đạt chuẩn khi đáp ứng được những hài hòa giữa không gian và màu sắc gia đình bạn. Hồ bơi gắn liền với ngôi nhà thể hiện sự sang trọng và giàu sang của gia chủ .đặc biệt nhất còn mang ý nghĩa phong thủy.

1. Cân nhắc diện tích trước khi xây dựng hồ bơi gia đình phù hợp

Tùy vào diện tích của ngôi nhà mà gia chủ có thể lựa chọn những hồ bơi gia đình khác nhau ,từ hình dáng và kích thước. Để đáp ứng nhu cầu của bạn công ty TNHH thương mại kĩ thuật VIỆT HẢI đã đưa ra tất cả các mẫu thiết kế châu âu,cực kì hiện đại tạo nên đẳng cấp thực sự cho ngôi nhà của bạn

Hồ bơi gia đình là nơi vui chơi ,giải trí và góp phần làm đẹp cho cảnh quan nhà bạn ,tuy nhiên khi xây dựng hồ bơi gia chủ cần nên chú ý phong thủy cho hợp với mình

2. Tham khảo hình dáng hồ bơi thích hợp cho gia đình từ đơn vị tư vấn thi công hồ bơi

Những ngôi biệt thự ,những ngôi nhà ngoại ô ,đã lựa chọn cho mình những kiểu bể bơi khác nhau ,đối với bể bơi gia đình thì nên chọn bể bơi có hình uốn lượn ,vòng cung tạo nên vẻ mềm mại ,duyên dáng cho cả không gian xung quanh lẫnn ngôi nhà của bạn .

Một số mẫu hồ bơi gia đình với mẫu thiết kế đẹp ,hiên đại và sang trọng cho bạn lựa chọn: bể bơi gia đình kiểu hẹp, bể bơi gia đình trên tầng thượng, bể bơi truyền thống, bể bơi gia đình trong nhà hợp phong thủy, bể bơi trong nhà làm từ sợi thủy tinh.

3. Đơn vị thi công hồ bơi gia đình chất lượng và chuyên nghiệp

Công ty TNHH thương mại kĩ thuật  VIỆT HẢI: Tự tin mang lại cho gia đình bạn những thiết kế bể bơi độc đáo, với số công trình bể bơi thi công lên đến con số hàng ngàn ,công ty chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những mẫu hồ bơi đẹp nhất.

Các kĩ sư của công ty chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình những mẫu hồ bơi gia đình được yêu thích nhất ,phù hợp với những yêu cầu của bạn .sau đó công ty chúng tôi sẽ đưa ra những chi phí tối ưu để bạn có một bể bơi đẹp.

 

Công ty chúng tôi đã từng thiết kế thi công nhiều hồ bơi gia đình và xây dựng hồ bơi công cộng ,hồ bơi kinh doanh ,vì vậy bạn nên yên tâm về độ chuyên nghiệp của kĩ sư lẫn tay nghề của kĩ thuật .

Với những nỗ lực phấn đấu không ngừng .chúng tôi mong muốn mang lại cho gia đình bạn một  không gian hiện đại ,sự nghỉ ngơi thư giãn cho gia đình bạn .đối với công ty chúng tôi tự hào khắc tên từng sản phẩm và tiếp tục cam kết xây dựng một thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực hồ bơi .giữ vững niềm tin với khách hàng. Quý khách hợp tác với chúng tôi  sẽ được sự hài lòng nhất .

 

Mọi chi tiết về thiết kế hồ bơi gia đình quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT VIỆT HẢI

Địa chỉ: 64A Trần Văn Giáp, Phường Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP.HCM

Tel: 0913 630 366 - 0915 866 779

Email: viethaigroup68@gmail.com - Website: www.viethaigroup.com