Hồ bơi công cộng

Dịch vụ  /  Hồ bơi công cộng

Bạn đang muốn xây dựng hồ bơi công cộng? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp mang đến cho bạn những bản thiết kế đẹp nhất, hiện đại nhất, sang trọng nhất. Bạn hãy đến với công ty chúng tôi: công ty TNHH xây dựng thương mại kĩ thuật  VIỆT HẢI. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, xây dựng các loại hồ bơi, đặc biệt là hồ bơi công cộng .

 

Hồ bơi công cộng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành. công ty chúng tôi tự tin mang đến cho quí khách sản phẩm hồ bơi công cộng tuyệt vời nhất. công ty chúng tôi đã và đang thi công nhiều dự án hồ bơi công cộng trên toàn nước Việt Nam.


 

Với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng hồ bơi công cộng. Sự chuyên môn hóa của bộ phận kĩ sư thiết kế hồ bơi, tinh thần trách nhiệm cao cùng với giám sát kỉ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận. chúng tôi sẽ mang lại cho quí khách sản phẩm hồ bơi công cộng đẹp mắt nhất, hoàn hảo nhất, tinh tế nhất.

 

Hồ bơi công cộng

Chúng tôi lên bản vẽ thiết kế và thi công trên chính vật liệu và thiết bị nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng  từ những thương hiệu chuyên về lĩnh vực thiết bị hồ bơi hàng đầu thế giới. mang lại cho quí khách hàng một không gian hồ bơi công cộng có độ thẩm mĩ cao và giá thành hợp lí.

 

Hồ bơi công cộnG
 

Thiết kế hồ bơi kinh doanh : đây là loại hình hồ bơi phổ biến ở các khách sạn nghỉ dưỡng, công viên nước, resort, khu chung cư cao cấp, khu kinh doanh, khu chung cư cao cấp, tòa nhà cao tầng, xây dựng hồ bơi công cộng cho các trường học, bệnh viện, trung tâm vui chơi giải trí..... những loại bể bơi này  đòi hỏi phải có độ thẩm mĩ cao và được sáng tạo nhằm thu hút lượng khách lớn cho chủ đầu tư, không những thế chúng sẽ được thay đổi về không gian xung quanh liên tục.

 

Hồ bơi công cộng

Công ty TNHH xây dựng thương mại VIỆT HẢI  luôn luôn nắm bắt được nhu cầu của quí khách hàng một cách nhanh chóng để đưa ra những bản thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của quí khách hàng .

Xây dựng hồ bơi công cộng, đến với hồ bơi công cộng với mục đích thư giãn, tụ tập bạn bè, hoặc đơn giản chỉ là tắm, hồ bơi công cộng mang lại những lợi ích giống như việc tập thể dục thẩm mĩ mà không bị chấn thương về khớp. bơi lội mang lại cho chúng ta những lợi ích hơn những gì chúng ta thấy trước mắt, cải thiện sức khỏe toàn diện hơn nhiều . Vì vậy những ngày nghỉ cuối tuần, hoặc thời gian rảnh rổi  bạn hãy đến hồ bơi công cộng để tụ tập bạn bè hoặc thư giãn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT VIỆT HẢI

Địa chỉ: 64A Trần Văn Giáp, Phường Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP.HCM

Tel: 0913 630 366 - 0915 866 779

                                                   Email: viethaigroup68@gmail.com - Website: www.viethaigroup.com