Bảo trì hồ bơi

Dịch vụ  /  Bảo trì hồ bơi

Kinh doanh của khách hàng trong môi trường kinh doanh hiện nay; chúng tôi đem đến cho khách hàng Dịch Vụ Bảo Trì - một loại hình dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp với các gói dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao.

Đến với dịch vụ bảo trì hồ bơi của Chúng tôi khách hàng sẽ được chúng tôi chăm sóc theo định kỳ hàng tháng và khi có trục trặc bất ngờ xảy đến chúng tôi sẽ có mặt ngay để khắc phục. Hơn nữa, chúng tôi sẽ có những tư vấn kịp thời cho khách hàng nhằm hạn chế tối đa những trục trặc đột xuất.

Loại dịch vụ bảo trì hồ bơi:

Bảo trì hồ bơi định kỳ: Dịch vụ nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định do được kiểm tra và bảo trì hồ bơi định kỳ. Dịch vụ được cung cấp theo các hợp đồng ký kết giữa công ty và khách hàng. Hệ thống hồ bơi của khách hàng sẽ được bảo trì định kỳ theo như hợp đồng ký kết. Chi tiết về nội dung bảo trì sẽ được thoả thuận theo nhu cầu của khách hàng.

 

Bảo trì hồ bơi theo yêu cầu: Dịch vụ bảo trì hệ thống theo yêu cầu tương tự như bảo trì hệ thống định kỳ ngoại trừ việc thời gian thực hiện bảo trì là một lần tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

Lợi ích của quý khách khi sử dụng gói dịch vụ này:

Bảo vệ, hạn chế tối đa thời gian chết của thiết bị hay cả hệ thống hồ bơi, điều này có thể làm tăng năng suất hoạt động và lợi nhuận của khách hàng. Tiết kiệm tối đa cho việc đầu tư vào thiết bị dự trữ. Bảo đảm quản lý hệ thống vận hành ở hiệu suất cao nhất. Nâng cao giá trị sử dụng thiết bị hồ bơi, góp phần bảo vệ đầu tư cho khách hàng trong việc đáp ứng tốt nhất khả năng sữ dụng, kinh doanh.

 

Vì sao khách hàng lựa chọn Dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật của công ty Việt Hải?

Chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất những gì bạn cần cho hồ bơi. Các gói dịch vụ bảo trì hồ bơi , spa đa dạng cho khách hàng chọn lựa. Giúp cho hoạt động nghiệp vụ của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất và hệ thống có độ tin cậy cao nhất.

 

Kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị hồ bơi và hệ thống điều khiển , chiếu sáng, vệ sinh công nghiệp cho các thiết bị hồ bơi theo định kỳ. Cảnh báo sớm các nguy cơ tiềm ẩn làm ảnh hưởng đến độ an toàn của thiết bị và hệ thống.

Năng lực Cung cấp dịch vụ

Là nhà cung cấp dịch vụ bảo trì hàng đầu ở Việt Nam, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

 

Với gần nhiêu kỹ sư trong mọi lĩnh vực liên quan (kỹ sư điện , nước , môi trường , hóa chất … ) có trình độ tay nghề cao, chúng tôi có thể giúp khách hàng khai thác tối đa hiệu quả của thiết bị, hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật cho khách hàng.
 

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì bao dưỡng nâng cấp hồ bơi Spa, hồ bơi gia đình, hồ bơi công cộng, hồ bơi resort khách sạn.

+ Vệ Sinh hồ bơi trọn gói theo tháng, quý và năm,

+ Bảo trì/ Thay thế sửa chữa thiết bị

+ Nâng cấp hồ bơi

+ Sửa chữa hồ bơi

+ Dịch vụ tốt tạo niềm tin cho khách hàng

 

Khi Bạn cần hãy liên hệ chúng tôi

Hotline : 0915 866 779

**************************************************************************

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT VIỆT HẢI

Địa chỉ: 64A Trần Văn Giáp, Phường Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP.HCM

Tel: 0913 630 366 - 0915 866 779

Email: viethaigroup68@gmail.com - Website: www.viethaigroup.com